Với mình tuổi trẻ mãi là những ngày tuyệt đẹp

“Với mình, tuổi trẻ mãi là những ngày tuyệt đẹp. Ở đó, chúng mình đã có tất cả mọi thứ quý giá nhất mà có lẽ mãi đến sau này không bao giờ tìm thấy nữa :
– Là một đôi chân sẵn sàng đứng dậy để đi tới bất cứ đâu, là trái tim nhiệt huyết, gan lỳ, dám đương đầu với mọi vật cản dù đôi lúc cũng ngông cuồng và bướng bỉnh.
– Là đúng thì đi tiếp, sai thì làm lại. Là dám đánh đổi và can đảm bước chân ra khỏi vùng an toàn.
Dù cho ai đó cười chê, hay con đường chạm tới giấc mơ có xa cách mấy, những người còn trẻ vẫn có đủ sức lực và khát khao để chinh phục chặng đường đó.
Còn bây giờ, khi đang ở trong những năm tháng của độ tuổi 30, chưa già cũng chẳng còn trẻ, mang trong mình những dịu đằm, những trải nghiệm, những vấp ngã, cả những cuồng nhiệt rồi trầm lắng, thì – NGỌN LỬA ĐAM MÊ có thể chẳng còn cháy sáng rực rỡ, nhưng nó luôn âm ỉ, bền bỉ trong những chặng đường dài còn ở phía trước!
Tất nhiên, sẽ luôn có những thất bại và thành công KHI THEO ĐUỔI ĐAM MÊ, nhưng chúng ta đã làm và luôn làm chứ! Vì sau tất cả, điều hối tiếc nhất là chúng ta không dám làm, chứ không hẳn là chúng ta đã thất bại, nhỉ <3 "
#chiqdiary #noneedstylist #passion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *