THỂ LỆ THƠ DỰ TUYỂN Để tạo cơ hội kết nối chia sẻ giữa những người yêu thơ tiếng Việt

THỂ LỆ THƠ DỰ TUYỂN
Để tạo cơ hội kết nối & chia sẻ giữa những người yêu thơ tiếng Việt. CLB thơ nhạc VNTN tổ chức thơ dự tuyển, nội dung Thể lệ được chi tiết sau đây:
Chủ đề: NẶNG TÌNH QUÊ HƯƠNG, là những bài thơ chất chứa nỗi lòng của tác giả về dòng sông/bến nước/con đò… là nơi mà tác giả đã từng cất tiếng khóc chào đời trong vòng tay mẹ hiền và bao niềm thân thương mà cha đã giáo dưỡng.
1- Thời điểm nhận bài: Bắt đầu từ ngày 15/12/2018 đến 20/02/2019
2- Tác giả dự tuyển: Toàn thể thành viên CLB Việt Nam Thi Nhân
3- Giới hạn số lượng bài thơ: Mỗi tác giả gửi dự tuyển tối đa 05 bài thơ. Trong số đó, Ban Biên tập sẽ chọn 03 bài thơ hay & đúng chủ đề.
4- Tiêu chuẩn bài thơ: Không phân biệt thể loại thơ, bài thơ không được dài hơn 20 dòng; tựa bài thơ dự tuyển không được dùng dấu câu hoặc ký hiệu; không được trùng tên chủ đề tập thơ; hình minh họa trong bài thơ chính là ảnh chân dung tác giả dùng để in trong Tuyển tập “Nặng Tình Quê Hương” (BBT không tiếp nhận việc đổi hình nhiều lần). Thơ dự tuyển xin được gửi vào CLB VNTN.
5- Cách thức đăng & trình bày bài thơ dự tuyển:
– Trước tựa bài thơ có ghi số thứ tự (Ví dụ: Số 1 – “Tựa bài thơ” và Số 2 – “Tựa bài thơ”), đăng cùng lúc trong một bản tin
– Cuối 05 bài thơ là thông tin tác giả, bao gồm: Tên thật, bút danh (nếu có), ngày tháng năm sinh hoặc ngày sinh nhật, nghề nghiệp, địa chỉ nhận Tuyển tập bằng bưu điện, điện thoại để nhân viên bưu điện liên lạc, email (nếu có) và sở thích tác giả
6- Điều kiện xuất bản: BBT sẽ thông báo bài thơ được chọn ngay tại mục bình luận bài thơ dự tuyển; mỗi tác giả có thơ dự tuyển được chọn, đóng góp 600k/10 cuốn (gồm chi phí in ấn & phí bưu điện trong nước)
Thông tin tài khoản:
Lê Thi Bích Ngân (Ngân Lê)
Số TK: 0031000246824
Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Hải Phòng
Dự kiến tổ chức giới thiệu Tuyển tập thơ tình Thứ 15, “Nặng Tình Quê Hương” tại Sài Gòn vào Mùa xuân 2019
BBT (Ngân Lê Lê Thiệu Lại Giang) rất vui vì được sự đồng hành của Quý thi hữu, mạnh thường quân & nhà tài trợ cho Chương trình này.
Thân ái <3

2 Trả lời “THỂ LỆ THƠ DỰ TUYỂN Để tạo cơ hội kết nối chia sẻ giữa những người yêu thơ tiếng Việt”

  1. HIÊN NHÀTrở lại quê hương của chính taNhìn cọng lang quấn cội mai giàGiàn mướp, dây bầu xum xuê tráiChim hót, ong vờn bướm lân la.Cuộc sống thanh nhàn nơi xóm vắng Chiều rang giọng gáy mấy chú gàKhói bếp mơ màng cô thôn nữRục rịch hoàng hôn dưới hiên nhà.Ngày 16-12-2018Thiên Thai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *