Sơn Ca 3 Chủ đề Giáng sinh Theo lời kể của NS Đài Phương Trang năm nay cụ đã 78 tuổi nhưng còn khỏe lắm chạy xe máy như thanh niên mà mình có hân hạnh được gặp và nói chuyện với cụ mấy bữa trước trong một đêm nhạc Nhân đạo thì ca khúc Hai mùa Noel được cụ viết xong vào mùa đông năm 1972 theo yêu cầu của cố Nhạc sỹ Đại tá Nguyễn Văn Đông VNCH để kịp làm băng nhạc Giáng sinh mang tên Sơn Ca 3 cùng năm đó Cũng theo lời bình của ông K chủ một vựa băng đĩa lớn ở Sài gòn thì Đến giờ nhạc Noel cuốn này vẫn rất hay so với tất cả các album Noel khác

Sơn Ca 3 – Chủ đề Giáng sinh
Theo lời kể của NS. Đài Phương Trang (năm nay cụ đã 78 tuổi nhưng còn khỏe lắm, chạy xe máy như thanh niên) mà mình có hân hạnh được gặp và nói chuyện với cụ mấy bữa trước trong một đêm nhạc Nhân đạo thì ca khúc “Hai mùa Noel” được cụ viết xong vào mùa đông năm 1972, theo yêu cầu của cố Nhạc sỹ – Đại tá Nguyễn Văn Đông (VNCH) để kịp làm băng nhạc Giáng sinh mang tên Sơn Ca 3 cùng năm đó.
Cũng theo lời bình của ông K – chủ một vựa băng đĩa lớn ở Sài gòn thì: “Đến giờ nhạc Noel cuốn này vẫn rất hay so với tất cả các album Noel khác. Điều rất đặc biệt là nhạc Giáng sinh được một người ngoại giáo thực hiện, sản xuất và phát hành. Thật ngưỡng mộ lòng thành của ông – Nguyễn Văn Đông…”

2 Trả lời “Sơn Ca 3 Chủ đề Giáng sinh Theo lời kể của NS Đài Phương Trang năm nay cụ đã 78 tuổi nhưng còn khỏe lắm chạy xe máy như thanh niên mà mình có hân hạnh được gặp và nói chuyện với cụ mấy bữa trước trong một đêm nhạc Nhân đạo thì ca khúc Hai mùa Noel được cụ viết xong vào mùa đông năm 1972 theo yêu cầu của cố Nhạc sỹ Đại tá Nguyễn Văn Đông VNCH để kịp làm băng nhạc Giáng sinh mang tên Sơn Ca 3 cùng năm đó Cũng theo lời bình của ông K chủ một vựa băng đĩa lớn ở Sài gòn thì Đến giờ nhạc Noel cuốn này vẫn rất hay so với tất cả các album Noel khác”

  1. Trưa nay được nghe cuốn tape sơn ca 3 của cty âm thanh không gian rồi, rất chất so với cuốn khác cùng chủ đề. “Mùa Giáng Sinh mùa thanh bình, mùa con người tìm thấy lại tình người…” nghe câu mở đầu thôi cũng cảm nhận được gì gì đó rồi ??

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *