QUÝ HƠN CHÂU NGỌC Là những giây phút bạn bè bên nhau vui vẻ chân thành Không phải là những bạn bè đãi bôi xã giao thường thấy trong thời buổi này Mà là những người bạn bên nhau gần nửa thế kỷ mỗi người ai cũng trải qua bao sóng gió nghiệt ngã của cuộc đời Bây giờ đầu đã hai thứ tóc nhưng tâm hồn vẫn thơ trẻ như những ngày còn trên ghế nhà trường

QUÝ HƠN CHÂU NGỌC….. Là những giây phút bạn bè bên nhau, vui vẻ, chân thành.. Không phải là những bạn bè đãi bôi, xã giao thường thấy trong thời buổi này… Mà là những người bạn bên nhau gần nửa thế kỷ, mỗi người ai cũng trải qua bao sóng gió, nghiệt ngã của cuộc đời. Bây giờ, đầu đã hai thứ tóc, nhưng tâm hồn vẫn thơ trẻ như những ngày còn trên ghế nhà trường. Đêm nay, cùng nắm tay nhau, hát với nhau, cười thật vui với nhau. Để ngày mai, gom góp lại làm hành trang kỷ niệm thật đẹp trong cuộc đời…. ( Kỷ niệm nhóm bạn GIỒNG ÔNG TỐ thân thương)

2 Trả lời “QUÝ HƠN CHÂU NGỌC Là những giây phút bạn bè bên nhau vui vẻ chân thành Không phải là những bạn bè đãi bôi xã giao thường thấy trong thời buổi này Mà là những người bạn bên nhau gần nửa thế kỷ mỗi người ai cũng trải qua bao sóng gió nghiệt ngã của cuộc đời Bây giờ đầu đã hai thứ tóc nhưng tâm hồn vẫn thơ trẻ như những ngày còn trên ghế nhà trường”

  1. Thật vui phải không H. Vui đến nỗi mà về nhà đến hơn 2h sáng mà mình vẫn không ngủ được. Mong rằng tình bạn của chúng ta mãi thắm thiết. Chúc bạn luôn vui khoẻ nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *