NIỀM VUI BẤT NGỜ Bệnh nhân có tên là Bov Choo 23 tuổi quốc tịch Pháp trong dịp du lịch thăm quan đền Angkor Wat thành phố cổ Siem Reap bất ngờ anh bị tai nạn giao thông

NIỀM VUI BẤT NGỜ !
Bệnh nhân có tên là Bov Choo 23 tuổi quốc tịch Pháp, trong dịp du lịch thăm quan đền Angkor Wat thành phố cổ Siem Reap, bất ngờ anh bị tai nạn giao thông. Bov Choo được chuyển đến cấp cứu và chăm sóc điều trị tại Bệnh Viện Me Kong Quốc Tế Siem Reap.
Tình cờ biết được hôm bị tai nạn là ngày sinh nhật của Bov Choo, nhân viên bệnh viện thân mật chủ động đến bên giường bệnh gửi tặng Bov Choo chiếc bánh sinh nhật nhỏ nhắn nhưng đầy ấm áp tình người.
Món quà rất nhỏ nhưng nó như một thông điệp tốt đẹp, chia sẻ niềm vui đem đến sự ấm áp hạnh phúc cho mọi người, nhất là những lúc họ đang xa gia đình, xa đất nước lại gặp tai nạn như trường hợp Bov Choo đang gặp phải…
Thái Bá Y

2 Trả lời “NIỀM VUI BẤT NGỜ Bệnh nhân có tên là Bov Choo 23 tuổi quốc tịch Pháp trong dịp du lịch thăm quan đền Angkor Wat thành phố cổ Siem Reap bất ngờ anh bị tai nạn giao thông”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *