Những tổ chức vĩ đại trở nên vĩ đại bởi vì con người trong tổ chức đó cảm thấy mình được bảo vệ

Những tổ chức vĩ đại trở nên vĩ đại bởi vì con người trong tổ chức đó cảm thấy mình được bảo vệ. Một bản sắc văn hóa đậm nét sẽ tạo cho người ta cảm giác mình thuộc về nơi đó và nó có tác dụng như một tấm lưới. Nó khiến mọi người tới công ty với niềm tin rằng toàn thể ban giám đốc, đồng nghiệp và tổ chức sẽ bảo vệ cho họ. Điều này dẫn tới việc họ sẽ hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau. Và mỗi quyết định, nỗ lực và hành vi của mỗi cá nhân sẽ hỗ trợ và bảo vệ cho những lợi ích lâu dài của toàn tổ chức.

36 Trả lời “Những tổ chức vĩ đại trở nên vĩ đại bởi vì con người trong tổ chức đó cảm thấy mình được bảo vệ”

  1. Ngược lại phải PR cuốn này cho tất cả những ai được gọi là “sếp” Hanh Hoang, Vu Thuy, Quế Chi ah tại các tổ chức luôn, đó là thành công cũng là nhiệm vụ khá cao cả

  2. Thực sự cuốn sách này dạy cho bất cứ ai biết cách thuyết phục người khác đi theo sự nghiệp, dự án,… của mình, tạo ra một tập thể tốt, vững mạnh và gắn bó bền lâu. Sách còn dạy ngay cả việc “tán gái” sao cho có hiệu quả (rất tiếc công ty mình chẳng ai có nhu cầu “tán gái” thì phải :))

  3. ơ, Quế Chi, sao lại không có nhu cầu nhỉ? Xì Trum, Le Huy, Vu Trong Dai, Nguyễn Ngọc Quân, Vo Van Mao, Hieu Letrong, Trần Dũng… có cần bí kíp “cưa đổ” các nàng không nhỉ?

  4. chị bảo nhân viên của chị mua sách tặng chi đi, hãy nói rằng: mua tặng chị đi, chị sẽ là một người sếp tuyệt với của các em, đảm bảo các em đêm nào cũng mong trời mau sáng để được đến công ty làm việc. hihi

  5. Như Quỳnh Quỳnh Với lại cuốn này cũng dạy cách marketing, PR, sale cho hiệu quả, đánh vào mục đích, niềm tin của người tiêu dùng. Langmaster đã có lý do TẠI SAO rất rõ ràng rồi, mỗi nhân viên sale nên biết cách truyền cảm hứng cho khách hàng chị nhỉ?

  6. Ôi trời. Cuốn trước chưa đọc xong đã nhồi cho cuốn nữa rồi. Chiều nay phải chạy chỉ tiêu thôi, để nhận chỉ tiêu mới. Thank em gái nhé!

  7. Chung Quý Và các sếp sẽ phải nhìn lại xem tại sao những nhân viên giỏi lại dứt áo ra đi : ), các nhân viên cũng xem lại mình và người lãnh đạo có cùng chí hướng không 🙂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *